3 Mẹo đơn giản giúp nhận biết đèn hậu KIA chính hãng

Cập nhật : - Lượt xem : 1602

Nếu không chú ý đến đặc điểm của sản phẩm, khách hàng dễ bị mất tiền mà không chọn mua được đèn hậu Kia chính hãng. Hãy dành 2 phút để đọc bài viết dưới đây!

 

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy hàng nhái, kém chất lượng của  nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, trong đó phụ tùng ô tô mang đủ loại nhãn hiệu từ các dòng xe phổ thông đến cao cấp. Càng ngày, mặt hàng này được làm nhái một cách tinh vi, có hình thức rất giống phụ tùng chính hãng khiến cho người sử dụng khó phân biệt và lựa chọn. Thông thường, khách hàng chỉ nhận ra phụ tùng giả khi đã lắp đặt và đưa vào sử dụng được một thời gian sau khi nhận thấy nó bộc lộ chất lượng và khả năng hoạt động yếu kém. Như chiếc đèn hậu của hãng KIA – Hàn Quốc là một ví dụ điển hình. Để giúp người tiêu dùng mua phụ tùng ô tô chính hãng nói chung và đèn hậu Kia chất lượng nói riêng, phụ tùng ô tô Vâng xin đưa ra một số mẹo nhận biết đèn hậu Kia chính hãng như sau:

 

Mẹo thứ 1: Quan sát tem mác trên vỏ hộp, bao hộp.

Đèn hậu Kia nhái dễ nhận biết bằng cảm nhận trực quan như  tem mác trên vỏ hộp, bao hộp, sản phẩm in bị nhòe, mã CODE không rõ ràng, mực in không sắc nét…Sản phẩm thường để trong bao bì đơn giản, không rõ nguồn gốc xuất xứ.  (Vd: 92406-3W010 là mã sản phẩm chính hãng Kia)

Đèn hậu Kia chính hãng được nghiên cứu chế tạo bởi các chuyên gia đầu ngành của hãng KIA và được sản xuất bởi nhà máy KIA MOBIS nên tem mác của sản phẩm in rõ ràng tên thương hiệu, mã CODE rõ ràng, mực in rõ nét. Bao bì đóng gói của nó được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn và quy định của nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất.


 Tem mác "xịn" Kia trên vỏ hộp đèn hậu 

>> Xem thêm các sản phẩm đèn chính Kia hãng tại phụ tùng ô tô Vâng

Mẹo thứ 2: Nhận biết lô gô biểu tượng thương hiệu Kia xung quanh thân đèn

Đây là dấu hiệu quan trọng nhất nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng, Đèn hậu nhái Kia không có lô gô biểu tượng được dập nổi trên thân đèn.

Ngược lại, đèn hậu Kia chính hãng có logo Kia Mobismã số sản phẩm được dập nổi trên thân đèn với công nghệ cao cấp.

 

Lô gô biểu tượng trên đèn hậu Kia chính hãng        

 

Đèn hàng ngoài thì không có lô gô biểu tượng trên thân đèn

 

Mẹo thứ 3: Quan sát hình dáng bên ngoài và chất lượng bên trong đèn hậu

Đèn hậu nhái Kia thường được làm từ các vật liệu rẻ tiền và thủ công, nên các đường nét không sắc sảo. Đặc biệt, sau một thời gian ngắn sử dụng, nhựa bao bên ngoài đèn bị ố, hay bạc màu. Bên trong đèn nhìn thấy hơi nước khi rửa xe hoặc khi trời mưa. Trên mặt đèn, không tìm thấy hình giọt nước.

Ngược lại, đèn hậu Kia chính hãng đều được làm rất tỉ mỉ đến từng chi tiết, các yếu tố về kiểu dáng, màu sắc đều chuẩn chỉnh, không bị nhòe, mờ, lệch. Trên mặt đèn luôn tìm thấy hình giọt nước. Khi rửa xe hoặc gặp trời mưa, đèn không bị hấp hơi nước.Vì thế, nó đảm bảo vai trò chiếu sáng cũng như kéo dài thời gian sử dụng.

                    Đèn hậu Kia chính hãng có hình giọt nước ở mặt đèn              

       

   Đèn hậu nhái Kia KHÔNG có hình giọt nước ở mặt đèn                

 >> Có thể bạn cũng quan tâm đến các sản phẩm đèn gầm, đèn pha hãng xe Kia 

 

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp khách hàng có thể lựa chọn mua đèn hậu Kia chính hãng. Hy vọng đó là những kiến thức bổ ích để quý khách tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm đèn hậu Kia, hãy đến với nhà cung cấp Phụ tùng ô tô Vâng. Chúng tôi xin cam kết:

- Đèn hậu Kia chính hãng, bảo hành 100%.

- Giá cả tốt nhất trên thị trường.

- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.

 

 


Các bài viết khác