Tuyệt chiêu công nghệ biến lốp ô tô cũ thành lốp ô tô mới

Cập nhật : - Lượt xem : 621

Cả bề mặt lẫn phần gờ hai bên của chiếc lốp ô tô cũ mòn đều được cắt rãnh để tạo cảm giác như lốp còn mới.

 

Đoạn video ghi lại cách thợ gian biến một chiếc lốp ô tô cũ mòn thành lốp trông như mới đã khiến nhiều người xem giật mình. Chiếc lốp cũ mòn đã được “phù phép” sao cho trôn mới và an toàn hơn trước khi xuất hiện trên thị trường phụ kiện “second hand”.


 
 
 Đoạn video ghi lại cách thợ gian biến lốp cũ mòn thành lốp như mới. 

 

Trong đoạn video, thợ gian đã cắt những đường rãnh mới và lôi các mảnh cao su trên chiếc lốp cũ ra ngoài. Sau đó, họ còn cắt thêm rãnh trên hai gờ lốp bằng một thiết bị chuyên dụng. Công việc này được thực hiện tại một khu xưởng có tên Autohajottamo tại thành phố Nakkila của Phần Lan.

Tuy có vẻ như vẫn còn có thể tiếp tục sử dụng nhưng chiếc lốp chẳng khác gì quả bom nổ chậm. Chiếc lốp có thể bị thủng hoặc nổ bất kỳ lúc nào. Rõ ràng, những tên thợ gian không hề quan tâm đến chuyện sống chết của người mua phải chiếc lốp cũ. Họ chỉ cần kiếm được tiền là xong.

Đoạn video được quay tại Phần Lan nhưng có thể ở những quốc gia khác, những tên thợ gian cũng biết đến trò "phù phép" này. Do đó, nếu muốn bảo toàn mạng sống của mình, các bạn nên đến những cửa hàng hoặc đại lý có uy tín để mua lốp ô tô. Đừng vì ham rẻ mà có thể gây nguy hiểm cho bản thân cũng như những người khác.

(Sưu tầm)


Các bài viết khác