Chính sách đổi trả, bảo hành

 

1. Quy định về đổi, trả lại hàng:

 

 1. Khi nhận được hàng từ Đơn Vị Vận Chuyển, nếu khách không ưng ý về mẫu mã hoặc chất lượng thì được đổi hoặc có quyền từ chối nhận hàng. (Vui lòng phản hồi với chúng tôi lý do bạn đổi hoặc trả lại để nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ)
 2. Quý khách được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày tính từ khi nhận được hàng, điều kiện hàng đổi hoặc trả về phải còn nguyên hiện trạng ban đầu.
 3. Sau thời điểm 7 ngày, chúng tôi sẽ tính phí 10% cho mỗi 10 ngày tiếp theo.

 

>>> Xem ngay các sản phẩm đang bán tại VTV Auto.

 

2. Hình thức bảo hành sản phẩm của VtvAuto.vn:

 

 • Đối với sản phẩm hàng xịn chính hãng, chúng tôi cam kết bảo đảm 100% đúng nguồn gốc hàng xịn từ nhà máy chính hãng. (Bồi hoàn ngay 100% giá trị đơn hàng nếu hàng không đảm bảo chất lượng thỏa thuận ban đầu.)
 • Với sản phẩm thay thế, tùy từng sản phẩm cụ thể sẽ có những quy định bảo hành thời gian khác nhau (theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.)
 • Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành (bảo trì đặc biệt) Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.

 

                                                     PHỤ TÙNG Ô TÔ VÂNG (VTVauto)
Số 27/279 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline bán hàng: 0912 724 829 - 0982 524 829
CSKH & Bảo Hành: 024 39 766 744 - 0913 724 829
                                    PHIẾU BẢO HÀNH
 

Tên Sản phẩm:......................

Model:……...…………………………

  …………………………………….
Số Serie:…..…………………………………………………………………………………………………..
Hình thức Bảo hành: ……………………………………………………………………………………
   
Ngày mua: ………………….  
Nơi mua: PHỤ TÙNG Ô TÔ VÂNG (VTVauto)
Tên khách hàng: ……………………………………………….  
Địa chỉ: ……………………………………………….  
Điện thoại: ……………………………………………….    

 

3. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

 

-   Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:

 • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm bảo hành sản phẩm để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm.
 • Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Các chi phí phát sinh khác như : phí vận chuyển hoặc các phí khác ... do khách hàng chi trả.

-  Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Vtvauto.vn:

 

 • Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành sản phẩm theo các đúng các quy định được ghi trên phiếu bảo hành sản phẩm và đảm bảo đúng quy định về thời gian bảo hành đối với từng loại sản phẩm cụ thể.
 • Đối với phụ tùng hàng tân trang (hàng đã qua sử dụng) chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các sản phẩm bán ra đều sử dụng tốt. Bảo hành 1 đổi 1 nếu do lỗi của sản phẩm (Áp dụng đối với các sản phẩm như: Lốc điều hòa, Kim phun nhiên liệu, Thước lái bơm trợ lực lái và một số sản phẩm khác)

 

4. Các trường hợp không được bảo hành

 

 • Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất, các sản phẩm không thuộc diện được bảo hành ( VD: phụ tùng ô tô thân vỏ dễ vỡ, gương, kính … sẽ không được bảo hành thời gian sử dụng)
 • Các sản phẩm phụ tùng ô tô phần điện. Vì lý do kỹ thuật nên chúng tôi chỉ có thể đảm bảo cung cấp đúng chủng loại và xuất xứ sản phẩm chính hãng, tất cả các sản phẩm thuộc nhóm này sẽ được bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm phụ tùng ô tô đồ điện không được trả lại nên quý khách lưu ý xác định đúng nguyên nhân hư hỏng của sản phẩm trước khi đặt mua hàng.
 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
 • Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.
 • Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
 • Mất tem bảo hành, hay tem bị rách, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Vtv Auto.

 

>>> Xem ngay các sản phẩm tại VtvAuto - Kênh bán phụ tùng ô tô Số 1

 

Trân trọng!