Giới thiệu

      I/. Đôi nét về VTV Auto      

         VTV Auto chính thức được thành lập đầu năm 2009, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung ứng phụ tùng ô tô, nhận định chung của khách hàng khi nói về VTV Auto chính là sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. Dịch vụ giao hàng nhanh & chính xác.

 

 Phụ tùng ô tô Vtv Auto tại số 27 ngõ 279 Trần khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

(Ngõ to, ô tô tải tránh nhau được)

     

II/.Triết lý kinh doanh:

 

          Với quan niệm : Không chỉ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mà còn hướng tới những " giá trị vững bền”, VTV Auto đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, dịch vụ mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Từ sự nỗ lực của ban lãnh đạo và nhân viên, Công ty đã dần trở thành địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô uy tín - chất lượng lên ví trí hàng đầu về các sản phẩm phụ tùng ô tô tại Việt Nam.Vtv Auto luôn coi trọng chữ tín trong việc hợp tác kinh doanh, nhằm mục tiêu hướng tới những "giá trị vững bền"

   

III/. Văn hóa doanh nghiệp:

 

         VTV Auto luôn đề cao, ý thức, trách nhiệm văn hóa vì cộng đồng ở mỗi thành viên trong Công ty. Mỗi thành viên phải là một biểu tượng lan tỏa tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, văn hóa ứng xử. Từ những triết lý về “ tâm - tín” trong kinh doanh, chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc, cũng như nỗ lực hết mình xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của Công ty trong thời kỳ mới.

  

Mừng Sinh Nhật Vtv Auto tròn 10 tuổi (2009- 2019)

 

     IV/. Ưu đãi chỉ có tại VTV Auto - Kênh bán phụ tùng ô tô số 1

 
1. Hoàn toàn miễn phí vận chuyển Nội Thành ( Với đơn hàng trên >5 triệu) 
2. Miễn phí 100% dịch vụ tư vấn sửa chữa phụ tùng ô tô
3. Chính sách chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết 
4. Cam kết sản phẩm bán ra đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt (Bồi hoàn ngay 100% giá trị đơn hàng nếu hàng không đảm bảo)
5. Quy định về bảo hành, đổi trả vô cùng rõ ràng và thuận tiện
 
 
Xem ngay Video giới thiệu về Vtv Auto để có thêm thông tin về chúng tôi :
 
 

 
 
   Ngoài kho phụ tùng ô tô giá tốt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như: Đại tu động cơ, Cân chỉnh bơm cao áp, Sửa chữa thước lái, Cân chỉnh kim phun, sửa chữa máy đề, máy phát.. Các dịch vụ sửa chữa đều được thực hiện bởi những bác thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, luôn đáp ứng tốt tiến độ thời gian và hiệu quả sử dụng cho bạn. 
 
      Mua sắm phụ tùng ô tô trực tuyến là cách dễ dàng nhất để có được sản phẩm mà bạn muốn mà không phải mất công đến trực tiếp cửa hàng. Nó xóa tan khoảng cách về không gian địa lý và tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể. Điều đáng nói là, sản phẩm mà bạn đặt mua vẫn nhận được sự cam kết từ Vtv Auto về chất lượng & giá thành luôn luôn tốt nhất.  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn, nếu đang ở Tp. Hà Nội thì hãy đến với kho phụ tùng ô tô của chúng tôi để nhận được nhiều trải nghiệm mua sắm tốt hơn. 
 
Trân Trọng!