LÁ CÔN TOYOTA CRESSIDA 2.7 (ĐĨA CÔN, ĐĨA LY HỢP)

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Model xe: Toyota Cressida
Tình trạng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
giao hàng toàn quốc cod Giao hàng toàn quốc cod đổi hàng miễn phí 7 ngày Đổi hàng miễn phí 7 ngày cam kết hàng đúng nguồn gốc Cam kết hàng đúng nguồn gốc Free ship nội thành đơn >5tr Free ship nội thành đơn >5tr

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Phụ tùng ô tô
  • Vị trí lắp: Phụ tùng gầm
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà máy sản xuẩt: Exedy - Nhật Bản
  • Tình trạng: Hàng mới

 

Lá côn (đĩa côn) Toyota Cressida 2.7 là bộ phận quan trọng của xe hơi thuộc hệ thống truyền lực. Chức năng của nó là làm dịu đi sự va đập khi vào ly hợp. Để truyền công suất từ động cơ được êm và ít ồn, nó phải tiếp xúc một cách đồng đều với bề mặt ma sát và bánh đà.

 

Đặc điểm nổi bật của lá côn Toyota Cressida 2.7

Lá côn Toyota có kết cấu hình tròn và mỏng. Nó được làm bằng thép với một moay ơ ở giữa. Moay ở ăn khớp bằng then hoa vào trục sơ cấp của hộp số. Lá côn có thể di chuyển  dọc theo trục, nhưng khi nó quay thì trục sơ cấp cũng quay theo. Hai bề mặt ngoài của lá côn được ép vật liệu ma sát bằng đinh tán. Vật liệu ma sát là amian, hay những vật liệu chịu nhiệt độ cao khác. Moay ơ trung tâm và đĩa ngoài được gắn chặt với nhau cho phép dịch chuyển khối lượng hướng tâm. Lò xo hoạt động như một thiết bị giảm chấn, làm êm dịu những xung lực khi đĩa ngoài được ép vào bánh đà.

 

 

Kết cấu lá côn Toyota Cressida 2.7

 

Kiểm tra hoạt động của lá côn Toyota Cressida 2.7: Kiểm tra hoạt động của lá côn, ta cần chú ý đến bề mặt ma sát của nó. Nếu lá côn bị mòn nhiều thì phải thay mới để đảm bảo việc đóng ngắt ly hợp ổn định và an toàn.

Phụ tùng ô tô Vâng cung cấp đầy đủ phụ tùng thương hiệu Toyota cho các dòng xe Vios, Yaris, Altis...Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm  Lá côn Toyota Cressida 2.7 được phân phối với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG

Tư vấn về sản phẩm 0982524829

Tags: Phụ tùng Toyota Cressida, Phụ tùng xe Nhật, Lá côn ô tô,

Bình luận facebook       |       Thành viên bình luận

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Tìm kiếm nâng cao
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
TRUY CẬP